Ông Pence: Tổng thống Trump là lá chắn cuối cùng chống ‘thiên tả cực đoan’


Phó Tổng thống Mike Pence và Tổng thống Donald Trump (ảnh: Từ video của C-SPAN)


Phó Tổng thống Mike Pence nói với Breitbart News trong một cuộc phỏng vấn độc quyền vào thứ Sáu (28/8) tuần trước rằng ông tin những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump thời điểm hiện tại còn yêu mến Tổng thống Trump nhiều hơn hồi năm 2016.

Ông Pence cũng nói rằng Tổng thống Trump là “lá chắn cuối cùng” chống lại phe “thiên tả cực đoan” ở Mỹ.

Phó tướng của Tổng thống Trump lưu ý trong một bài phát biểu của mình ở bang Michigan rằng, kết quả của một cuộc thăm dò công bố hôm 28/8 do Trafalgar thực hiện cho thấy Tổng thống Trump đang dẫn các đối thủ ở bang này. Một cuộc thăm dò khác của Trafalgar cho kết quả, Tổng thống Trump đang thu hẹp khoảng cách với đối thủ ở bang Minnesota. Ông Pence nói với Breitbart News rằng ông tin sự ủng hộ dành cho Tổng thống Trump chỉ tiếp tục tăng so với thời điểm bốn năm trước.

Phó Tổng thống Pence cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu của đảng Cộng hòa là Tổng thống Trump tiếp tục đặc cử nhiệm kỳ thứ hai và đảng này tiếp tục kiểm soát thượng viện, cũng như nghị sĩ Cộng hòa Kevin McCarthy sẽ trở thành chủ tịch Hạ viện.

Ông Pence nhắc lại rằng ông vẫn tự tin hơn bao giờ hết về việc đảng Cộng hòa sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020; tuy nhiên, ông cảnh báo Hạ viện do Đảng Dân chủ kiểm soát có thể đi đến các hành động “thiên tả cực đoan” thúc đẩy các chính sách làm suy yếu tự do của nước Mỹ, và gây hại cho sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ.Theo Breitbart Lục Du dịch và biên tập Source: DKN