top of page

Đảng Dân chủ kêu gọi tẩy chay In-N-Out Burger vì đã quyên góp 25.000 đô la cho Đảng Cộng hòa.

Mọi người đang kêu gọi tẩy chay Burger In-N-Out sau khi biết chuỗi quyên góp 25.000 đô la cho California GOP.


Burger In-N-Out

Chuỗi nhà hàng burger ăn nhanh yêu thích của dân California đã biến thành thịt bò chính trị khi cư dân theo phe Dân chủ vừa nhận ra: Burger In-N-Out quyên góp cho đảng Cộng hòa. 

Công ty có trụ sở tại Irvine đã trao 25.000 đô la cho Đảng Cộng hòa California trong tuần này, theo một hồ sơ nhà nước ghi chú trên Twitter của nhà báo Gabe Schneider.  Và đó không phải là lần đầu tiên. In-N-Out cũng đã quyên góp được 30.000 đô la cho đảng Cộng hoà trong cả năm 2017 và 2016, theo Tạp chí Los Angeles. "Et tu In-N-Out?"  Chủ tịch của Đảng Dân chủ California Eric Bauman nói trên Twitter.  "Hàng chục ngàn đô la được quyên góp cho Đảng Cộng hòa California. Đã đến lúc #BoycottInNOut (tẩy chay InNOut) - hãy để Trump và những người bạn thân của ông ủng hộ những cây leo này ... có lẽ là kiểu “animal style” động vật!" (“Animal style” là tên đc gọi cho một loại burger của InNOut)

 Trong khi In-N-Out in những câu Kinh Thánh trên các ly uống nước và bao bì, Fortune lưu ý rằng nó không liên quan đến chủ nghĩa bảo thủ theo tôn giáo như Chick-Fil-A, một chuỗi nhà hàng có tín đồ ẩm thực tương tự và CEO của ông đã lên án đồng tính kết hôn.


 Những người hâm mộ In-N-Out có thể muốn tiếp tục ủng hộ chuỗi bủger này bất chấp chính trị đường lối chính trị của họ.  Công ty đã xác nhận với USA TODAY trong năm nay rằng các nhà quản lý cửa hàng của họ kiếm được mức six-figure (trên 100 ngàn đô la một năm).  Nhân viên cấp mới bắt đầu làm ở mức 13 đô la một giờ, cao hơn mức lương tối thiểu 11 đô la của bang California.


Sonia Ohlala

Theo USA TODAY

Comments


bottom of page