Ước vọng nhận đc check $1000 đô mỗi tháng đã tan vỡ.

Ước vọng nhận đc check $1000 đô mỗi tháng của các bạn đang ủng hộ ứng cử viên đảng Dân Chủ Andrew Yang nay đã tan vỡ 😭😭😭.


Andrew Yang


Andrew Yang, một trong những ứng cử viên đảng Dân Chủ ra tranh cử chức vụ Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2020 đã bị đồng bọn DNC loại khỏi vòng đối mặt cho cuộc tranh luận lần thứ 3 vào mùa Thu tới đây vào ngày 12,13 tháng 9 tại Houston Texas Southern University. DNC cho rằng Yang không hội đủ điều kiện thăm dò ý kiến bình chọn. Để đc lọt vào các vòng tranh luận, các ứng cử viên đảng Dân Chủ phải hội đủ các điều kiện như là ít nhất đạt đc con số 2% trong ít nhất 4 lần bình chọn thăm dò ý kiến và họ phải có ít nhất 130,000 nhà tài trợ cho chiến dịch tranh cử.


Trong khi đó hôm thứ hai (yesterday) Yang đã lên twitter tưng bừng ăn mừng chiến thắng đc lọt vào vòng tranh luận thứ ba cùng các ứng cử viên đảng Dân Chủ khác vì Yang cho rằng hắn ta đã hội đủ các điều kiện nhưng nào ngờ đã bị DNC bác bỏ các polls của hắn và cho lọt đài. 😂

Tên Andrew này tự đặt biệt danh nickname cho phe hắn là #YangGangnghĩa là “Băng đảng Yang”. Uiii Xã hội đen quá em sợ 😎😆

Kiểu này chúng nó lại cấu xé nhau nữa rồi. Thôi chúng ta chuẩn bị popcorn 🍿 sắp có phim hay để xem. 😂😂😂.No more monthly $1000 check 😆 Sorry Andrew, but giving people government money for free is not the answer.

The Democratic National Committee (DNC) reportedly notified 2020 White House hopeful Andrew Yang that polls his campaign submitted to qualify for the fall presidential debates were denied.

To secure a spot for the debates, Democrat presidential candidates have to notch a 2 percent approval in at least four polls. They must also have 130,000 campaign donors. The development comes one day after Yang took to social media to announce he had qualified for the debate. “We did it #YangGang! As of today, we are officially the 8th candidate to qualify for the fall debates. We are in this for the long haul. Thank you all for your support,” he tweeted Monday.


Source : https://www.breitbart.com/2020-election/2019/07/30/dnc-no-andrew-yang-hasnt-qualified-for-the-fall-debate/?utm_source=facebook&utm_medium=social&fbclid=IwAR2N0MqRR_oCW3QmmUuodxuwNHskYTdLNm6JtbNbnWd7ETJBwhwYVNhCB3k