top of page

Cố vấn đăng ảnh văn phòng cựu TT Trump ở Florida


Ảnh: Twitter/ Stephen Miller.


Cố vấn Stephen Miller hôm 5/4 đã đăng lên Twitter thông báo ông tới gặp cựu tổng thống Donald Trump tại dinh thự Mar-a-Lago, ở Palm Beach, Florida. Ông Miller mô tả đây là “cuộc gặp tuyệt vời”. Kèm theo đó, ông cũng chia sẻ bức ảnh hai người tươi cười bên trong văn phòng cựu tổng thống.

Người dùng mạng xã hội và những người ủng hộ cựu TT Trump tỏ ra vô cùng thích thú với bức ảnh của ông Miller vì họ có thể quan sát một phần văn phòng làm việc của cựu TT Trump sau khi ông rời Tòa Bạch Ốc.

Phòng làm việc của cựu tổng thống treo một bức ảnh về núi Rushmore, khắc họa các vị tổng thống vĩ đại của nước Mỹ. Trên bàn làm việc của ông còn có một khối kim loại từng được sử dụng để xây bức tường biên giới Mỹ – Mexico. Khối kim loại này được làm thành một món đồ lưu niệm và tặng cho cựu TT Trump trong một chuyến thăm đến thành phố Calexico, tiểu bang California hồi tháng 4/2019.

Chiếc bàn đằng sau lưng ông Miller có một bức tượng của cựu TT Trump, trong khi chiếc bàn dựa sát tường phía sau cựu tổng thống để những bức ảnh các thành viên trong gia đình ông.

Ông Miller từng là cố vấn về các chính sách nhập cư của cựu TT Trump. Chuyến thăm của ông tới Florida diễn ra trong bối cảnh dòng người di cư đổ về Mỹ ngày càng tăng cao, dẫn tới cuộc khủng hoảng biên giới. Cựu tổng thống Mỹ và nhiều quan chức Cộng hòa cho rằng chính sách nhập cư rộng mở của Biden đã gây nên cuộc khủng hoảng này.Hải Lam

Source: DKN
Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page