top of page

Cử tri bang Virginia, Mỹ đã bắt đầu tiến hành bỏ phiếu sớm


Hôm 18/9, cử tri bang Virginia, Mỹ đã bắt đầu tiến hành bỏ phiếu sớm. (Tasos Katopodis/Getty Images)


Mặc dù còn cách thời điểm bầu cử 45 ngày nữa, nhưng cử tri bang Virginia, Mỹ đã bắt đầu tiến hành bỏ phiếu sớm (Early in-person Vote) từ hôm 18/9. Tại một vài địa điểm bỏ phiếu, cử tri phải xếp thành từng hàng dài để đợi bỏ phiếu.


Theo Fox News đưa tin, quan chức của quận Arlington, bang Virginia viết trên Twitter rằng, đã có 200 người tiến hành bỏ phiếu trong giờ đầu tiên sau cuộc thăm dò bắt đầu lúc 8h sáng theo giờ múi giờ miền Đông nước Mỹ (EST). Các quận bên cạnh như Fairfax County, Richmond, Henrico cũng đều có số liệu tương tự.


Hôm 18/9,bang Virginia của Mỹ đã bắt đầu tiến hành bỏ phiếu sớm cho cuộc bầu cử Mỹ 2020.(Tasos Katopodis/Getty Images)


Việc bỏ phiếu sớm của bang Virginia sẽ tiếp tục duy trì đến hết ngày 31/10, trước hôm bầu cử 3/11/2020. Virginia là một trong sáu bang lớn của Mỹ được phép tiến hành bỏ phiếu sớm trước 45 ngày bầu cử.


Thống đốc bang Virginia ông Ralph Northam  cũng kêu gọi cử tri của bang bắt đầu bỏ phiếu trên Twitter.


“Tôi đã bỏ phiếu rồi, nếu bạn đăng ký tại Virginia, vậy thì có thể bắt đầu bỏ phiếu từ hôm nay. Cho dù bạn bỏ phiếu qua bưu điện, bỏ phiếu tại ngày bầu cử (3/11) hay bỏ phiếu sớm giống tôi, thì người Virginia có thể chắc chắn rằng phiếu bầu của các bạn sẽ được an toàn, và sẽ được kiểm”.
Ngọc Trân 

Theo Epoch Times tiếng Trung

Source: NTDVNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page