top of page

Cựu Tổng thống Donald Trump bất ngờ xuất hiện tại sự kiện giải cứu chó khỏi Trung Cộng


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh: Shutterstock).


Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã khiến đám đông ngạc nhiên tại một sự kiện giải cứu chó ở Palm Beach, tiểu bang Florida hôm thứ Sáu (12/3 theo giờ Mỹ).

“Tôi đã không chuẩn bị cho điều này, nhưng khi tôi đang đi bộ và tôi nghe thấy mọi người la hét, và tôi nói, ồ chuyện gì đang diễn ra ra vậy? và cô ấy nói, ‘Chúng tôi sẽ giúp những chú chó’, và tôi thấy tốt thôi”, TT Trump mặc áo sơ mi trắng và đội mũ lưỡi trai màu đỏ mang khẩu hiệu “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”, nói với những người tham dự tại sự kiện.

“Những gì bạn đang làm rất quan trọng và quá tuyệt vời, rất quan trọng, và tôi ủng hộ các bạn 100%, các bạn đã có nhiều cuộc mít-ting ở Tòa Bạch Ốc và Phòng Bầu dục liên quan đến việc cứu và giúp đỡ những chú chó”, TT Trump tiếp tục.

“Tôi hy vọng thức ăn ngon, và tôi hy vọng bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ và hãy tận hưởng”, ông nói thêm.

Trên trang web chính thức, Big Dog Ranch Rescue tự mô tả là “tổ chức chuyên giải cứu chó khỏi bị giết chết lớn nhất ở Đông Nam Hoa Kỳ”. Họ đã tổ chức buổi gây quỹ “Wine, Women & Shoes Friday” hàng năm lần thứ 8 tại Mar-a-Lago, nơi ông Trump đang ở vào hôm thứ Sáu (12/3).

Bà Lauree Simmons, chủ tịch và người sáng lập của Tổ chức giải cứu chó đã tổ chức sự kiện gây quỹ để giúp giải cứu những chú chó khỏi các chợ bán thịt chó ở Trung Cộng. Washington Examiner đưa tin, buổi gây quỹ của bà đã đặt mục tiêu huy động được 500.000 đô-la.

“Tổng thống Trump đã đến thăm sự kiện và cảm ơn những người tham dự đã hỗ trợ trong việc giúp Tổ chức giải cứu chó cứu được 47.000 con chó cho đến nay. Đám đông đã đáp lại bằng sự hoan nghênh nhiệt liệt dành cho Tổng thống Trump, Lara Trump và Laurie Simmons vì công việc họ đã làm để thông qua dự luật chống hành vi tàn ác quốc gia đầu tiên để bảo vệ động vật”, Chase Scott, phát ngôn viên của tổ chức, nói với Washington Examiner. Trong bài phát biểu ngắn gọn của mình, cựu TT Trump đã khen ngợi con dâu và ám chỉ rằng cô ấy có thể sẽ tranh cử vào Thượng viện. Lara Trump đã cân nhắc tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ ở tiểu bang Bắc Carolina nhưng vẫn chưa công bố chính thức.

Đây là chuyến thăm bất ngờ lần thứ hai mà cựu TT Trump đã thực hiện với tư cách là một cựu tổng thống tại khu dinh thự của mình. Vào tháng 2, ông đã gây bất ngờ cho một cặp đôi đang tổ chức lễ đính hôn tại Mar-a-Lago và cùng chụp ảnh với họ trong sự vui mừng của cặp đôi.
Phụng Minh

Source: DKN
Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page