top of page

‘Chỉ số bí ẩn’ ở Trung Cộng cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump có khả năng tái đắc cử rất cao


Ngày 10/11/2016, các thương gia ở Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang đã cầm biểu ngữ ủng hộ cuộc bầu cử tổng thống của Trump (ảnh: Chụp màn hình Secretchina).


Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần, giữa Donald Trump và Joa Biden, ai có thể trở thành người chiến thắng. Các cuộc thăm dò khác nhau ở Hoa Kỳ thường tuyên bố rằng ông Biden đang dẫn trước, nhưng dữ liệu từ một “tổ chức bí ẩn” cho thấy tổng thống Trump sẽ tái đắc cử.

Tổ chức bí ẩn này không phải là Cục Tình báo Trung ương Mỹ, MI5 của Anh, KGB của Liên Xô, Cục Đặc nhiệm và Tình báo Israel hay Hội Triều Dương ở Bắc Kinh (những người đã tham gia phá nhiều vụ án lớn và quan trọng về lạm dụng ma túy của những người nổi tiếng ở Trung Cộng, Hội Triều Dương sau này được dùng để chỉ các gián điệp nằm vùng). “Tổ chức bí ẩn” có thể dự báo chiến thắng của ông Trump lại chính là từ Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Cộng, theo Secretchina.

Ngay từ cuối năm 2019, các nhà sản xuất ở Nghĩa Ô, phía bên kia đại dương so với Hoa Kỳ đã nhận được một số lượng lớn đơn đặt hàng cho các sản phẩm ủng hộ tổng thống Trump, bao gồm cờ cổ vũ, mũ, áo phông… Các cuộc thăm dò có thể không chính xác và các phương tiện truyền thông có thể nói dối, nhưng các đơn hàng hàng hóa của Nghĩa Ô là trung thực. Một nhà sản xuất ở Nghĩa Ô cho biết: “Khách hàng của tôi chỉ yêu cầu làm riêng sản phẩm về Trump, các ứng cử viên khác hầu như không có. Khả năng là tổng thống Trump có được sự ủng hộ lớn”.

Chưa đầy 100 ngày trước cuộc tổng tuyển cử, một đài truyền hình Nhật Bản đã tới một thị trấn nhỏ gần Nghĩa Ô để phỏng vấn các công xưởng sản xuất vật dụng phục vụ hoạt động tranh cử. Thương gia ở đây nói với các phóng viên rằng trong công việc kinh doanh hiện tại, vẫn còn rất nhiều đơn đặt hàng sản xuất vật dụng ủng hộ Trump và hầu như không có đơn đặt hàng nào cho ông Biden. Dựa vào đó có thể suy đoán, trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020 ở Mỹ, tổng thống Trump có khả năng tái đắc cử.

Ông chủ một cơ sở sản xuất nhỏ ở Nghĩa Ô thực sự có thể dự đoán cuộc bầu cử Hoa Kỳ? Nghe có vẻ huyền hoặc, tuy nhiên, nếu có thể phát ra lời nhận xét một cách mạnh mẽ như vậy, thì hẳn ông ấy phải có cơ sở.

Ngay từ năm 2016, các thương gia ở Nghĩa Ô đã dự đoán thành công việc Donald Trump sẽ chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm đó. Trong khi tại thời điểm đó, nhiều cuộc điều tra dư luận ở Mỹ cho thấy tỷ lệ ủng hộ Hillary lên tới 72%.

Nhưng các ông chủ ở Nghĩa Ô đã lên tiếng – Donald Trump đã thắng lớn vì họ đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn cho các sản phẩm bầy tỏ sự ủng hộ Donald Trump. Lúc đó, một ông chủ làm cờ cho biết: “Tôi nghĩ tỷ lệ ủng hộ Trump khá cao. Cứ 10 người thì có 9 người ủng hộ ông ấy”. Cuối cùng, Donald Trump, một doanh nhân không có kinh nghiệm chính trị, đã đánh bại Hillary Clinton, người đã tham gia chính trường hơn 30 năm.

Sự đảo ngược thần thánh này đã khiến Nghĩa Ô trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 2018, các thương nhân ở Nghĩa Ô đã biết tin về hôn lễ của Hoàng tử Harry và Công chúa Megan trước 6 tháng. Vì họ đã nhận được một số lượng lớn đơn đặt hàng từ Anh. Cũng có người cho biết vào cuối năm 2018, trước khi các cuộc biểu tình “áo vest vàng” nổ ra ở Pháp, những chiếc áo vest màu vàng ở Nghĩa Ô đã bắt đầu cháy hàng.

Tại sao các thương nhân Nghĩa Ô lại có thể dự đoán nhiều sự kiện quốc tế hết lần này tới lần khác như vậy?

Lý do rất đơn giản, dựa vào “chỉ số Nghĩa Ô”. Nghĩa Ô là thị trường các sản phẩm tiểu thương lớn nhất thế giới, với 1,8 triệu loại mặt hàng được bán cho hơn 200 quốc gia và khu vực. Do đó, các ông chủ Nghĩa Ô có thể sử dụng thông tin đơn hàng nước ngoài để phán đoán các sự kiện quốc tế có thể xảy ra. Kích thước mẫu khổng lồ và phạm vi bao phủ lớn làm cho “chỉ số Nghĩa Ô” càng có ý nghĩa hơn. Thậm chí còn có câu nói rằng bất cứ ai có thể hiểu cặn kẽ về “chỉ số Nghĩa Ô” đều có thể trở thành một nhà phân tích chuyên nghiệp về quan hệ quốc tế.

Còn với lần này, liệu “chỉ số Nghĩa Ô” có thể tái hiện điều kỳ diệu khi dự đoán thành công chiến thắng của Trump vào năm 2016? Câu trả lời sẽ được công bố sau 2 tháng nữa.Theo Lu Ren, Secretchina Phụng Minh biên dịch

Source: DKN
Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page