top of page

THE EPOCH TIMES - Chuyên gia giải mã Kinh Thánh của Israel: TT Trump sẽ tái đắc cử.Hoa Kỳ sẽ tổ chức cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 năm 2020. Về vấn đề này, chuyên gia giải mã "Kinh thánh Hebrew" của Israel là Matityahu Glazerson dự đoán rằng, Tổng thống đương nhiệm Trump sẽ tái đắc cử, và sẽ cứu người dân Mỹ khỏi mối đe dọa dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Theo trang Breaking Israel News, Gladson, một giáo sĩ, đã sử dụng phần mềm để tìm kiếm thông tin ẩn chưa trong văn bản Torah vài tháng trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 tại Hoa Kỳ, và sau đó dự đoán chính xác rằng Trump sẽ được bầu làm tổng thống Mỹ.

Kinh Torah thường được gọi là Ngũ Kinh Mose, được bao gồm trong Thánh Kinh Do Thái Hebrew Bible.

Hiện nay, Glazerson tìm thấy thông tin về sự tái đắc cử của Trump theo cách tương tự, và nó đã được ghi lại rõ ràng ở kinh Torah.


Giải mã thông điệp ẩn trong Kinh Thánh Do Thái

Glazerson đã sử dụng phần mềm đặc biệt của mình để tìm kiếm các từ liên quan đến tình hình hiện tại. Ông phát hiện ra rằng các kết quả phù hợp được tập trung trong chương thứ tư của Dân số ký (Numbers), bao gồm từ "corona" (đề cập đến virus corona, nghĩa là virus bệnh viêm phổi Vũ Hán). Dân số ký là quyển thứ tư của Ngũ Kinh Mose.

Ông nói rằng mọi người sẽ thấy ngày càng nhiều virus viêm phổi Vũ Hán. Ông thấy rằng từ "corona" có liên quan đến "Hoa Kỳ".


Ông nói rằng "ông sẽ cứu" xuất hiện hai lần trong biểu đồ, cho thấy Trump sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cứu người dân Mỹ khỏi virus viêm phổi Vũ Hán. Điều đáng chú ý là từ "bệnh dịch" tự nhiên xuất hiện trong biểu đồ ở dạng không được mã hóa.

Ông nói rằng virus viêm phổi Vũ Hán là một dấu hiệu đến từ Thượng Đế: "Nếu bạn hiểu về lũ lụt trong thời kỳ con thuyền Noah, bạn sẽ hiểu lý do tại sao Ngài mang những thứ tàn phá này đến thế giới này. Trump đang làm việc để ngăn chặn những điều khủng khiếp và hủy diệt này".

Ông chỉ ra rằng từ liên quan đến "corona" và "Hoa Kỳ" là "Trump", có nghĩa là vai trò của Trump là giải quyết những hiện tượng lệch khỏi quỹ đạo này.

Đáng ngạc nhiên, từ liền kề với tên Trump là từ "tự nhiên" và từ "tổng thống". Trong tiếng Do Thái, "tổng thống" thường được dịch là "thủ lĩnh" (chieftain).

Ngoài ra, từ "tổng thống" được bao quanh bởi "hai" (two), cho biết ông sẽ tái đắc cử. Và từ này liền kề với từ có nghĩa là 5780. Trong lịch Do Thái, năm 5780 chính là năm nay (2020).
Trung Dung (VN Source NTD)

Theo Epoch Times
Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page