top of page

Hạ viện bí mật lắng nghe cuộc họp báo về UFO, nghị sĩ Hoa Kỳ nói đã được mở rộng tầm mắt


Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff (ảnh: Youtube/PBS NewsHour).


Các nhà lập pháp trên Đồi Capitol cho biết hôm thứ Tư (16/6) rằng vật thể bay không xác định – UFO có thể gây ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ. Cùng ngày, các nhà lập pháp đã tổ chức một cuộc họp giao ban tuyệt mật và nghe giải trình từ các quan chức Hải quân và Cục Điều tra Liên bang (FBI) về hiện tượng khó giải thích này.

Ngũ Giác Đài sẽ công bố một báo cáo được nhiều người mong đợi về UFO trước cuối tháng. Trước khi báo cáo được công bố, các thành viên của Ủy ban Tình báo Hạ viện đã nghe cuộc họp giao ban bí mật của Cơ sở Thông tin phân khu Nhạy cảm vào hôm thứ Tư.

Cơ sở Thông tin Phân khu Nhạy cảm, là một cơ sở đảm bảo hiệu quả tính bảo mật của các cuộc họp. Nó có thể ngăn chặn việc nghe trộm của nhân viên, nghe trộm qua điện thoại và xâm nhập máy tính bất hợp pháp. Fox News đưa tin rằng sau phiên điều trần, các nhà lập pháp đã im lặng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, phần lớn giữ bí mật của họ tại Cơ sở Thông tin Phân khu Nhạy cảm và từ chối nói với các phóng viên những gì họ đã biết được.

Dân biểu Florida Val Demings cho biết: “Bạn biết đó luôn là vấn đề an toàn và an ninh của chúng ta – an ninh quốc gia của chúng ta là (ưu tiên) số một. Vì vậy, chúng tôi đã thực sự tập trung trong sáng nay”.

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, Adam Schiff ngụ ý, bài thuyết trình đã mở rộng tầm mắt cho ông, nhưng cũng từ chối nói về các chi tiết cụ thể trước khi báo cáo được công bố công khai.

Ông nói: “Đây là một cuộc họp ngắn thú vị. Tôi đã biết được vài điều và nó là mới đối với tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình sẽ dừng lại ở đây”.

Dân biểu Mike Quigley nói rằng báo cáo mang tính bước ngoặt này cho thấy UFO cuối cùng cũng được coi trọng. Ông nói: “Sự xấu hổ đã biến mất. Giờ đây, có một sự thay đổi lớn trong chính sách về vấn đề này mà tôi đã thấy trong đời mình. Vì vậy, họ đang xem xét điều này một cách nghiêm túc lần đầu tiên, và tôi nghĩ nó rất quan trọng”.

Tuy nhiên ông Quigley cảnh báo người Mỹ không nên kỳ vọng quá nhiều vào bản báo cáo. Bởi rất nhiều bí ẩn của vũ trụ vẫn nằm ngoài tầm hiểu biết của con người. Ông nói: “Nếu tôi phải dự đoán phản ứng của công chúng đối với (báo cáo) này, nói một cách ngắn gọn, đó sẽ là sự ‘thất vọng'”.Phụng Minh

Source: DKNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comentarios


bottom of page