top of page

BREAKING: Jeffrey Epstein được tìm thấy đã chết trong nhà tù Manhattan.

Tỷ phú Jeffrey Epstein đã được tìm thấy đã chết trong phòng giam Manhattan của mình sáng nay lúc 6:30 trong nhà tù Manhattan do nghi ngờ tự sát, theo một số báo cáo.


Jeffrey Epstein

Epstein, người đang bị giam giữ tại Trung tâm Cải huấn Metropolitan, được cho là đã tự sát, treo cổ trong phòng giam của mình, theo báo cáo từ New York Times và ABC News. Theo Associated Press, văn phòng giám khảo y tế tại Manhattan đã xác nhận cái chết của Epstein.

Tháng trước ông ta bị buộc tội liên quan đến buôn bán tình dục.


Như Breitbart News đã báo cáo:


NBC 4 New York, dẫn nguồn tin, báo cáo các tài liệu tòa án tuyên bố rằng Epstein bị cáo buộc đã có quan hệ tình dục với hàng chục bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên tại Palm Beach, Florida. Theo các nhà chức trách, người quản lý quỹ được kết nối môi giới đã thuê những “má mì tú bà”, người đã tìm kiếm các cô bé gái từ khắp nơi trên thế giới cho những cuộc gặp gỡ như vậy. Một số cô gái được cho là đã được chuyển đến nhà của ông Epstein ở thành phố New York, New Mexico và một hòn đảo tư nhân Caribbean, theo tài liệu của tòa án.


Tin tức về vụ tự tử của ông ta xuất hiện vài tuần sau khi nhà chức trách tìm thấy tỷ phú bất trong tình trạng bất tỉnh trong phòng giam của ông ta. Vào thời điểm đó, Epstein đang ở trong tư thế nằm co rút người với những vết hằn quanh cổ, biểu thị cho một nỗ lực tự sát bất thành.

Tin tức Breitbart đưa tin:


Theo NBC New York, trích dẫn các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Epstein bị thương đã được phát hiện trong tư thế nằm co rút trong phòng giam của ông ta tại Trung tâm Correctional Metropolitan ở thành phố New York. Ông ta được phát hiện nửa tỉnh nửa mê với những dấu vết trên cổ, báo cáo của NBC New York. Hai nguồn tin nói với các cửa hàng tin tức rằng Epstein có thể đã cố gắng lấy mạng sống của mình bằng cách treo cổ. 


Những phát triển này được theo dõi bởi Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Quận hạt phía Nam của New York vào thứ Sáu, tiết lộ hàng ngàn tài liệu, “trong đó Virginia Roberts Guiffree… nói Epstein buộc cô phải quan hệ tình dục với những người đàn ông quyền lực, bao gồm cả cựu Thượng nghị sĩ bang Maine, George Mitchell, cựu Thống đốc của New Mexico Bill Richardson và Hoàng tử Andrew”, theo báo cáo của Fox Business.


Câu chuyện này đang phát triển. 


Sonia Ohlala

Theo Breitbart

Jeffrey Epstein has been found dead in his Manhattan jail cell by suspected suicide, according to several reports.

https://www.breitbart.com/politics/2019/08/10/report-jeffrey-epstein-found-dead-in-jail/

bottom of page