top of page

Joe Biden thề sẽ cho tràn ngập di dân nếu được đắc cử.

Cựu phó tổng thống và ứng cử viên tổng thống hàng đầu của đảng Dân chủ năm 2020 Joe Biden tuyên bố sẽ tăng đáng kể số lượng người nhập cư hợp pháp được nhận vào Hoa Kỳ mỗi năm. Trong bài phát biểu trước Liên minh châu Á và Latinh PAC, Biden hứa sẽ tăng mức độ nhập cư hợp pháp vào quốc gia này khoảng 1,2 triệu người nhập cư hợp pháp được thừa nhận hàng năm, điều đó sẽ làm bùng nổ dân số sinh ra ở nước ngoài lên 45 triệu chưa từng thấy - 108 năm kỷ lục cao nhất.


 Cụ thể, Biden cho biết Hoa Kỳ có thể trong một nhịp tim, nhập khẩu thêm hai triệu người nhập cư ngày hôm nay.


Biden nói:

“ Chúng tôi có thể đủ khả năng để có được trong một nhịp tim hai triệu người di dân khác.  Ý tưởng rằng một đất nước 330 triệu dân không thể tiếp nhận thêm những người đang tuyệt vọng là hoàn toàn kỳ quặc. Tôi cũng sẽ chuyển sang tăng tổng số người nhập cư có thể đến Hoa Kỳ.  [Nhấn mạnh thêm]

 Ngoài việc tăng mức nhập cư hợp pháp, Biden cho biết kế hoạch nhập cư quốc gia của ông sẽ đảm bảo rằng tất cả 11 đến 22 triệu người ngoài di dân bất hợp pháp sống trên khắp Hoa Kỳ đều được ân xá và cho họ con đường trở thành công dân Mỹ.

 Tương tự như vậy, Biden cho biết đó chính là những “người nhập cư“, người đã xây dựng đất nước này, và nhắc lại tuyên bố rằng Hoa Kỳ là một quốc gia nhập cư và ông gọi đó là một sự thật không thể chối cải.


Joe Biden Vows Flood of Immigration If Elected : https://www.breitbart.com/politics/2019/08/09/biden-flood-of-immigration/


Sonia Ohlala

Theo Breitbart

Bình luận


bottom of page