top of page

Không im lặng nữa: Người ủng hộ Tổng thống Trump đổ về Washington DC tuần hành


Ngày 14/11, người ủng hộ Tổng thống Trump từ khắp nơi trên nước Mỹ đổ về Washington DC để tuần hành ngăn đánh cắp cuộc bầu cử. (Ảnh: Vision Times)


Nhiều kênh truyền thông dòng chính của Mỹ đã công bố ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden là người dẫn đầu “nhận được” 270 phiếu đại cử tri. Những người ủng hộ Tổng thống Trump trên khắp nước Mỹ quyết định không im lặng nữa. Họ từ khắp nơi đổ về Thủ đô Washington DC tham gia tuần hành “ngăn đánh cắp cuộc bầu cử” (STOP THE STEAL).


Ngày 14/11, “Tuần hành vì Trump” (March For Trump) được tổ chức tại “Quảng trường Tự do” (Freedom Plaza), thủ đô Washington DC. Rất nhiều người ủng hộ Tổng thống Trump và các đoàn xe từ khắp nơi trên nước Mỹ đã đến và tham gia Million MAGA March” (Tuần hành triệu MAGA).


Tại đây, nữ dân biểu được bầu từ Quận 14 bang Georgia, bà Marjorie Taylor Greene, đã có bài phát biểu nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân. Bà nói: “Đảng Dân chủ đã không còn là một đảng của Hoa Kỳ nữa. Họ là đảng của xã hội chủ nghĩa, của bạo loạn, của sự hủy hoại công việc làm ăn của mọi người… đảng giết hại trẻ sắp sinh và bắt người dân đóng thuế để chi trả cho việc đó, đảng muốn tước đoạt súng của các bạn, là đảng đang nỗ lực đánh cắp cuộc bầu cử này và ngăn Donald J. Trump làm tổng thống của chúng ta thêm 4 năm nữa.”


Bà nói lý do bà làm dân biểu là vì muốn con cháu đời sau của bà và mọi người có thể sống cùng một giấc mơ Mỹ. Bà cũng mong mọi người hãy suy nghĩ thấu đáo xem họ thuộc thế hệ người Mỹ như thế nào. Đã có thế hệ người Mỹ chiến đấu vì tự do của mình, để cho mình có tự do, và để bảo vệ tự do của mình. Và nếu đến thời này họ tự mãn, họ sẽ là thế hệ người Mỹ đánh mất sự tự do đó. Bà không muốn bản thân là một trong số thế hệ những người như vậy. Đó là lý do bà vào Quốc hội. Bà cùng những người có mặt tại mít-tinh yêu cầu kiểm tra lại phiếu bầu.


Bà cũng cảnh báo trước rằng, đây không phải là một trận chiến mà là nhiều trận chiến. Vậy nên, mọi người cần phải tiếp tục chiến đấu, phải tiếp tục mạnh mẽ, phải tiếp tục tự tin, và phải tiếp tục liên kết lại với nhau. Bà cũng nói, đảng Cộng hòa là một đảng của tình thương và đoàn kết, là đảng vì mỗi từng người dân Mỹ. Bà cũng đang nỗ lực để bảo vệ thai nhi, bảo vệ tu chính án thứ hai vì quyền tư hữu súng là quyền của người Mỹ.

Nói về các hãng công nghệ lớn tại Mỹ, bà cho biết sẽ bắt họ phải chịu trách nhiệm. Vì mọi người đã mệt mỏi và chán ngán với chuyện, những tiếng nói bảo thủ bị cấm, bị ‘tắt đài’ và bị loại bỏ. Bà kêu gọi mọi người hãy cho cái đầm lầy Washington này thấy người Mỹ thực thụ sẽ làm như thế nào, hãy tuần hành về phía Tòa án Tối cao với khẩu hiệu “ngừng đánh cắp bầu cử“, vì tại nơi đó, cuộc chiến này có thể được giải quyết một lần, và cảm ơn Chúa vì các thẩm phán thuộc đảng Cộng hòa hiện chiếm đa số.Vision Times

Source: Trí Thức VNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page