top of page

Khảo sát: Đa số người Mỹ ủng hộ việc xác nhận thẩm phán Amy Coney Barrett vào Tòa án Tối cao


Thẩm phán Amy Coney Barrett tại phiên điều trần của Thượng viện cho việc có chấp thuận bà làm Thẩm phán Tòa án Tối cao hay không (ảnh: Reuters).


Một cuộc thăm dò mới của Gallup cho thấy phần lớn người Mỹ ủng hộ việc xác nhận Thẩm phán Amy Coney Barrett vào ghế trống ở Tòa án Tối cao.

Theo Fox News, cuộc thăm dò, được công bố vào sáng 20/10 cho thấy 51% người tham gia khảo sát cho biết họ ủng hộ ứng viên mới nhất của Tổng thống Trump trở thành thẩm phán Toà án Tối cao, so với 46% phản đối. Chỉ 3% cho biết họ không có ý kiến ​​về vấn đề này.

Cuộc thăm dò được thực hiện từ ngày 30 tháng 9 – bốn ngày sau khi TT Trump đề cử bà Barrett – đến ngày 15 tháng 10, ngày cuối cùng của phiên điều trần xác nhận thẩm phán Amy Coney Barrett Barrett. Ngày 22/10, Ủy ban Tư pháp Thượng viện sẽ bỏ phiếu để xác nhận thẩm phán Amy Coney Barrett Barrett. Thượng viện Mỹ hiện do đảng Cộng hòa kiểm soát và chiếm đa số.

Thanh Hải

Source: DKNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

bottom of page