top of page

Lý do tượng vàng tạc hình Cựu Tổng thống Donald Trump cầm ‘cây đũa thần’


Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ - Donald Trump (ảnh: Shutterstock).


Khi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump còn chưa xuất hiện tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) thì bức tượng màu vàng của cựu TT Trump đã thu hút mọi sự chú ý. Hàng người dài đã xếp hàng để được chụp ảnh bên cạnh bức tượng cả ngày hôm nay, theo Fox News.

Bức tượng được thực hiện bởi Tommy Zegan. Zegan nói rằng trong suốt nhiệm kỳ của cựu TT Trump, anh đã nhìn thấy rất nhiều biển hiệu, bóng bay và tượng của vị tổng thống thứ 45. “Đây có phải là những tác phẩm tốt nhất mà cộng đồng nghệ thuật có thể làm?” Zegan hỏi. “Thế nên, tôi đã nói rằng tôi có thể làm tốt hơn”.


Tượng vàng cựu TT Trump xuất hiện tại CPAC (ảnh chụp màn hình Fox News).


Theo Zegan, có rất nhiều “tính biểu tượng” trong bức tượng. Bộ đồ thể hiện Trump là một doanh nhân, chiếc cà vạt màu đỏ tượng trưng cho Đảng Cộng hòa. Chiếc quần đùi màu đỏ, trắng và xanh của ông ấy cho thấy rằng “Trump là một người yêu nước”. Trump đi dép bởi vì “Trump đã ở vào độ tuổi nên được nghỉ ngơi và đi dạo biển ở đâu đó” nhưng Trump không làm thế.


Cây đũa thần mà cựu TT Trump đang cầm gợi lại một bình luận vào năm 2016 mà cựu TT Barack Obama đã nói với Trump khi đó, “Ông có phép màu nào?” để mang việc làm trở lại Mỹ. Cuối cùng, cựu TT Trump đã thực sự nắm chặt hiến pháp (như cây đũa thần) vì “đó là điều mà Trump tin tưởng”.


Người nghệ sĩ hy vọng bức tượng đó sẽ được đưa vào Thư viện Tổng thống Trump. Bức tượng nặng 90kg này đang được rao bán với giá 100.000 USD.

Phụng Minh

Source: DKN

Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page