top of page

LS Rudy Giuliani xét nghiệm dương tính với Corona virus Vũ Hán


Luật sư Rudy Giuliani (ảnh: Reuters).


Tổng thống Trump thông báo luật sư Rudy Giuliani xét nghiệm dương tính với Corona virus Vũ Hán, theo Foxnews.

“@ Cho đến nay, Rudy Giuliani là thị trưởng tuyệt vời nhất thành phố New York. Ông ấy đã làm việc không mệt mỏi để phơi bày cuộc bầu cử tham nhũng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (cho đến nay), [ông] đã xét nghiệm dương tính với virus Trung Cộng. Sớm khỏe lại nhé Rudy, chúng ta sẽ [cùng] tiếp tục!!!”, Tổng thống Trump viết trên Twitter hôm Chủ Nhật (6/12) Ông Rudy Giuliani là cựu thị trưởng thành phố New York và luật sư riêng của Tổng thống Trump. Ông là người dẫn đầu cuộc chiến pháp lý của Tổng thống Trump nhằm lật ngược kết quả bầu cử 2020 ở một số tiểu bang xuất hiện gian lận.

Ông Giuliani, 76 tuổi, là người mới nhất trong đội ngũ trợ lý của Tổng thống Trump bị nhiễm Corona virus Vũ Hán. Trước đó, thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc Kayleigh McEnany, cố vấn cấp cao Hope Hicks và chánh văn phòng Mark Meadows nằm trong số các nhân viên cấp cao khác có kết quả xét nghiệm dương tính với Corona virus Vũ Hán và sau đó đã bình phục.

Cách đây gần 2 tuần, con trai Andrew của ông Giuliani, nhân viên của Tòa Bạch Ốc, cũng dương tính nhưng luật sư Giuliani thời điểm đó không bị nhiễm.

Andrew đã thông báo trên Twitter vào tối Chủ nhật rằng cha anh đang nghỉ ngơi, được chăm sóc tốt và ông cảm thấy khỏe.
Ngọc Mai

Source: DKNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page