top of page

Luật sư Powell: Cần phải tịch thu và giám định tất cả các máy bỏ phiếuLuật sư Sidney Powell, trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với The Epoch Times, đã nói rằng mọi máy bỏ phiếu được sử dụng trong cuộc bầu cử Mỹ năm nay nên bị tịch thu và phân tích pháp y.


Luật sư Powell nói rằng Tổng thống Donald Trump có thể sử dụng lệnh hành pháp ông đã ký 2018 về can thiệp nước ngoài để có được các quyền lực đặc biệt nhằm đảo bảo tính liêm chính của cuộc bầu cử và bảo vệ nền cộng hòa Mỹ.


Theo sắc lệnh hành pháp được Tổng thống Trump ký ngày 12/9/2018, trong vòng 45 ngày sau khi kết thúc cuộc bầu cử (tức là trước ngày 18/12), Giám đốc Tình báo Quốc gia có thể hợp tác với bất kỳ cơ quan và bộ phận hành chính thích hợp nào để đánh giá bất kỳ chính phủ nước ngoài, hoặc bất kỳ cá nhân nào đại diện cho cơ quan chính phủ nước ngoài về ý định hoặc mục đích can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.


Bà Powell nói với The Epoch Times: “Điều đó cho ông ta tất cả các loại quyền lực để làm mọi thứ từ tịch thu tài sản, đến phong tỏa chúng, yêu cầu thu giữ các máy [bỏ phiếu]. Với các quyền khẩn cấp, ông ta thậm chí có thể chỉ định một công tố viên đặc biệt để điều tra vấn đề này, đó là điều chính xác cần xảy ra”.


Mọi chiếc máy bỏ phiếu trong nước [Mỹ] nên bị tịch thu ngay lập tức”, bà Powell nói.

Trong bài phát biểu quan trọng vào ngày 2/12, Tổng thống Trump cũng đề cập đến việc ông đang cân nhắc việc bổ nhiệm một công tố viên đặc biệt để điều tra vụ tranh cãi gian lận và bất hợp pháp trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020.


Ngày 3/12, ông Ratcliffe đã đăng một bài bình luận trên Wall Street Journal với tiêu đề “Trung Cộng là mối đe dọa số 1 đối với an ninh quốc gia”, kèm theo tựa đề phụ “Chống lại những nỗ lực của Bắc Kinh nhằm tái định hình và thống trị thế giới là một thách thức đối với thế hệ chúng ta.”


Theo đó Giám đốc Tình báo Ratcliffe cho rằng nếu có thể truyền đạt một điều đến người dân Mỹ từ vị trí đặc biệt của mình, thì “Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ hiện nay, và cũng là mối đe dọa lớn nhất đối với thế giới dân chủ và tự do kể từ Thế chiến thứ hai”.


Sau đó trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Fox ngày 7/12, ông Ratcliffe đã chỉ ra rằng: “Từ góc nhìn của cộng đồng tình báo, chúng tôi thực sự đã xác nhận rằng các lực lượng nước ngoài đã can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.


Ông cũng nói rằng chính hoạt động bất hợp pháp đã dẫn đến chiến thắng của ông Biden, và ông sẽ từ chối công nhận chính quyền ông Biden.


Trong khi đó, công ty dữ liệu Allied Security Operations Group hôm thứ Hai 14/12 (giờ Mỹ) cho biết cuộc kiểm tra pháp y máy và phần mềm của Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đã cho thấy chúng đã được thiết kế một cách có chủ ý để tạo ra gian lận và gây ảnh hưởng tới các kết quả bầu cử một cách có hệ thống.

Ông Russell Ramsland, đồng sáng lập Allied Security Operations Group, trong báo cáo sơ bộ công bố hôm 14/12, cho biết: “Chúng tôi kết luận rằng Hệ thống Bỏ phiếu Dominion được thiết kế một cách có cố ý và có chủ đích với các lỗi cố hữu nhằm tạo ra gian lận và gây ảnh hưởng tới các kết quả bầu cử một cách có hệ thống”. Hệ thống này cố ý tạo ra số lượng rất lớn các lỗi phiếu bầu. Các lá phiếu điện tử sau đó đã được chuyển tiếp để xét xuyệt (adjudication). Những lỗi cố ý này dẫn tới việc tích gộp xét duyệt hàng loạt phiếu bầu mà không có sự giám sát, không minh bạch, và không có dấu vết kiểm tra. Điều này dẫn tới gian lận cử tri hoặc gian lận bầu cử. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng Hệ thống Bỏ phiếu Dominion không nên được sử dụng tại Michigan. Chúng tôi kết luận thêm rằng các kết quả tại Hạt Antrim không nên được chứng nhận”, ông Ramsland nói thêm.

Ông Gary Miliefsky – thành viên sáng lập của tạp chí về phòng thủ mạng trực tuyến của Bộ An ninh Nội địa cho rằng: “Không thể bác bỏ khả năng và chuyên môn về an ninh mạng của ông Russell Ramsland và đội ngũ của ông tại ASOG. Thực tế, tìm hiểu về đội nhóm của họ, các bằng sáng chế và chuyên môn của họ, chúng ta bây giờ có một phân tích đáng tin cậy như tôi đã dự đoán, các thuật toán đã đang được sử dụng trong Hệ thống Bỏ phiếu Dominion là được thiết kế một cách cố ý và có chủ đích để tạo ra gian lận và gây ảnh hưởng kết quả bầu cử một cách có hệ thống và trong trường hợp này, không có lợi cho Tổng thống Trump”.Như Ngọc Source: Trí Thức VN


Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

bottom of page