top of page

Nadler: Ủy ban đã đưa ra 'thủ tục truất phế chính thức' chống lại Trump.


Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerry Nadler, D-N.Y

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerry Nadler, D-N.Y, đã xác nhận vào tối thứ Năm rằng ủy ban của ông đã chính thức đưa ra "thủ tục truất phế chính thức" vào hành vi sai trái của Tổng thống Trump.

Xuất hiện trên CNN, Nadler cho biết ủy ban của ông đang "điều tra" các sự kiện và có bằng chứng.

Ông nói rằng ông "không chờ đợi" đối với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., Người đã công khai miễn cưỡng ủng hộ luận tội, nhưng nói thêm rằng bà "rất hợp tác" với cuộc điều tra của ông.

Nhưng sau khi bị ép về việc liệu cuộc điều tra của ông có được coi là "thủ tục truất phế chính thức hay không", Nadler khẳng định điều đó chính là như vậy.


“Đây là thủ tục truất phế chính thức”, ông Nad Nadler nói. “Chúng tôi đang điều tra tất cả các bằng chứng, chúng tôi đang thu thập các bằng chứng và chúng tôi sẽ kết luận về việc này, hy vọng đến cuối năm, hoặc  bỏ phiếu cho hồ sơ truất phế lên Hạ Viện hoặc chúng tôi đã thắng. Đó là một quyết định mà chúng tôi sẽ phải đưa ra. Nhưng điều đó chính xác là quá trình chúng tôi đang thực hiện”.

"Nếu vậy khi ông nói đến các thủ tục truất phế chính thức, ông đã bắt đầu soạn thảo hoặc chuẩn bị các bài viết luận tội ông cần đến không?" chủ nhà Erin Burnett hỏi.


“Có những bài truất phế được giới thiệu cách đây vài tháng và được đề cập đến ủy ban”, ông Nad Nadler đã trả lời. “Khi cuộc điều tra được tiến hành, chúng tôi có thể muốn phác thảo các bài viết truất phế của riêng mình phù hợp hơn với các bằng chứng. Để xem sao."


House Judiciary Committee Chairman Jerry Nadler, D-N.Y., confirmed on Thursday evening that his committee has officially launched "formal impeachment proceedings" into the alleged misconduct of President Trump.Sonia Ohlala

Theo FoxNews

Comments


bottom of page