top of page

Ngoài hạt giống, người Mỹ còn nhận được nhiều thứ khác gửi từ Trung Cộng

Gần đây, người dân ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, liên tiếp nhận được các gói hàng được gửi từ Trung Cộng, bên trong có chứa hạt giống không rõ nguồn gốc. Mới đây, lại tiếp tục có thông tin cho biết không ít cư dân Mỹ còn nhận được các vật phẩm khác gửi từ Trung Cộng như khẩu trang, kính râm, vòng tay, v.v, tuy nhiên họ cho biết bản thân không hề đặt mua những thứ này.


Ảnh minh họa, không liên quan đến nội dung bài viết (Nguồn: CNA).


Kênh Channel 2 Action News tại bang Georgia (Mỹ) đưa tin, cư dân địa phương tên Kelley Litty hồi tháng trước đã nhận được một gói hàng được gửi từ Trung Cộng, bên trong là khẩu trang. Cô cảm thấy vô cùng khó hiểu vì cô không đặt mua.


Kelley Litty nói, “Tôi xác định 100% không đặt mua bất cứ khẩu trang nào”. Cô cho biết, bản thân cô chưa từng nghĩ sẽ đeo những chiếc khẩu trang “từ trên trời rơi xuống” này.

Tuần trước, một người bang Georgia là Faith Tankersley nhận được một chiếc kính râm giả mạo nhãn hiệu Rayban. Cô cho biết bản thân không hề đặt hàng, trong nhà cũng không có ai đặt mua cả.


Faith Tankersley cho rằng bưu kiện này cơ bản không có ý tốt. Cô nói bạn bè của cô cũng nhận được bưu kiện gửi từ Trung Cộng, bên trong có một chiếc còi màu xanh. Trong nhà anh ta cũng không có ai đặt mua sản phẩm này.


Theo truyền thông Mỹ đưa tin, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã giám định ra 14 loại hạt giống khác nhau từ những gói hàng kỳ lạ được gửi từ Trung Cộng, trong đó một phần hạt giống nghi là “đã được xử lý”.


Một cư dân Mỹ hồi tháng Tư đã nhận được gói hạt giống không rõ nguồn gốc, và còn trồng thử một vài hạt trong đó, nhưng không mọc mầm, sau đó cô cũng dần dần quên đi việc này. Gần đây đọc được thông tin liên quan đến hạt giống bí ẩn, cô lo lắng đất trồng những hạt giống không rõ nguồn gốc kia sẽ bị ô nhiễm, nên đã trồng thử một ít rêu trên đó, kết quả phát hiện rêu bị chết, nhưng ở chỗ đất khác thì rêu lại mọc rất tốt.


Truyền thông tại Nhật Bản cũng đưa tin, có người dân Nhật Bản nhận được hạt giống không rõ nguồn gốc từ Trung Cộng, khi mở ra tiếp xúc với hạt giống, kết quả tay bị dị ứng.

Cư dân Đài Loan cũng cho biết họ nhận được đất gửi từ Trung Cộng.


Sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng liên tiếp bình luận, không ít người để lại bình luận nói rằng bản thân hoặc hàng xóm cũng từng nhận được gói hàng bí ẩn gửi từ Trung Cộng.


@Gạo đỏ 2019: “Tôi cũng nhận được gói hàng tương tự, còn nhớ có một cái cũng là một loại kính râm, còn có các mắt kính khác nhau để có thể thay thế, sản phẩm làm tương đối thô, tôi chưa từng dùng. Không yêu cầu tôi làm bất cứ việc gì. Tôi cũng không hiểu rốt cuộc họ được gì … nhớ lại còn có một là là một bộ đồ trang điểm.”


@Rainer: “Tiểu khu next door có rất nhiều người nhận được hạt giống, đài truyền hình địa phương cũng đưa tin rồi. Là được gửi từ Trung Cộng.”


@Tôi từng đến: “Hai tháng trước tôi từng nhận được, là gửi từ Phúc Kiến đến, mở ra là khẩu trang filter, tôi vứt đi luôn không dám dùng.”


@Chính là tôi: “Hai ngày trước tôi nhận được một gói hàng nhỏ, bên trong là là một vòng tay rẻ tiền gửi từ Trung Cộng. Tôi chưa bao giờ đặt mua thứ này.”


@Sói ăn chay: “Ha ha, trò vui này phải chăng là cuộc chiến vi khuẩn, thăm dò chiến tranh virus chăng? Trước đây, phần tử khủng bố và phần tử xã hội đen gửi vi khuẩn Yersinia pestis và bom, đều có chứng cứ có thể tra lại. Nếu lần này thăm dò ra kết quả là mọi người không để ý đến các gói hàng, thì lần sau mở gói hàng ra, rất có thể là người hy sinh đầu tiên. Mọi người khi nhận được gói hàng khả nghi gửi từ Trung Cộng này, không nên mở ra, lập tức báo cáo, thì vừa có thể tự bảo vệ mình cũng có thể tiết lộ âm mưu của ĐCSTQ.”


Cũng có cư dân mạng cho rằng, “Có đến 80% – 90% là để lấy đánh giá trên Amazon”. Nhưng có người phản bác: “Tự gửi để đánh giá liệu có gửi thứ nặng như đất hay không? Chi phí vận chuyển rẻ sao?”


Còn có người cho rằng, “Hạt giống là hàng gửi theo đường vận chuyển của Liên minh Bưu chính Quốc tế, vì sao lượng lớn hạt giống lại có thể thuận lợi gửi từ Trung Cộng đi khắp nơi trên thế giới được? Suy nghĩ tỉ mỉ thì thật đáng sợ!”


Phi Phi

Source: Trí Thức VN


Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page