top of page

Nhà virus học TC đào thoát đến Mỹ cho biết Corona Virus được phát triển nhân tạo từ hai loại virus


Hình ảnh virus Vũ Hán dưới kính hiển vi (ảnh: NIAID Rocky Mountain Laboratory)


Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV phát sóng hôm 11/8, Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng cho biết virus Vũ Hán được viện nghiên cứu của quân đội Trung Cộng phát triển trong phòng thí nghiệm chứ không phải là loại virus được hình thành tự nhiên, theo Secretchina.

Cô Diêm nói rằng chính quyền Trung Cộng đã biết về sự tồn tại của corona virus Vũ Hán gây ra bệnh viêm phổi Vũ Hán từ rất lâu trước khi họ thông báo về sự tồn tại của loại vi rút này.

Nữ tiến sĩ từng làm việc tại Học viện Y tế Công cộng của Đại học Hồng Kông, trước khi chạy trốn chính quyền Trung Cộng sang Mỹ vào tháng Tư, cho biết thêm, Bắc Kinh đã sớm biết virus Vũ Hán lây truyền từ người sang người, họ cũng biết rõ loại virus chết người này không phát sinh từ chợ hải sản Hoa Nam ở Vũ Hán, cũng không xuất phát từ dơi hoặc tê tê. Cô Diêm cho hay, thậm chí từ tháng Mười hai năm ngoái, chính quyền Trung Cộng đã có bộ mã gen của corona virus Vũ Hán. Khi đó Vũ Hán đã có dịch nhưng chính quyền Trung Cộng lại cố gắng che giấu sự thật, thậm chí giấu thông tin với cả nhân viên y tế, để mặc virus lây nhiễm, và cũng không công bố tình hình thực tế cho người dân.

Nữ chuyên gia virus học họ Diêm cho biết thêm, virus Vũ Hán có nguồn gốc từ virus dơi Chu San được quân đội Trung Cộng phát triển, nó là sự kết hợp của hai chủng virus, virus corona ZC45 và corona ZX21.


Tuy nhiên, Bắc Kinh và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho đến các chuyên gia hàng đầu của Đại học Hồng Kông, nơi cô từng công tác, đã cùng phối hợp để che giấu thông tin, chuyển sự chú ý của công chúng sang loại virus dơi RaTG13 mà học giả virus Trung Cộng Thạch Chính Lệ hư cấu, hay loại virus phát sinh từ tê tê.

Cô Diêm cũng cáo buộc chính quyền Trung Cộng ngăn chặn người dân dùng thuốc hydroxychloroquine (thường dùng điều trị sốt rét) cho điều trị virus Vũ Hán, mặc dù nó an toàn và có tác dụng đối với những bệnh nhân dịch cúm Vũ Hán mới nhiễm bệnh.Lục Du

Source: DKNRecent Posts

See All

♦️Trump Looks HOT at Waco Rally – 25,000 Turn Out to See American Hero TT.Trump trông HẤP DẪN tại Waco Rally – 25.000 người đã đến để xem người hùng nước Mỹ https://www.thegatewaypundit.com/2023/03/tr

bottom of page