Tài khoản trên Twitter của Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell đã bị tạm đóng.


Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell (R-KY)


Tài khoản chiến dịch của Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell (R-KY) đã bị Twitter khoá sau khi chia sẻ một đoạn video về những người biểu tình được cho là có những lời đe dọa bạo lực chống lại Thượng nghị sĩ, bao gồm cả một người biểu tình nói rằng “ đâm vào tim thằng khốn nạn đó”. Twitter không có vấn đề quan tâm đến việc Mitch McConnel bị đe doạ tánh mạng ngay trên ứng dụng của họ. “Sáng nay, Twitter đã khóa tài khoản của chúng tôi đã đăng video về các mối đe dọa bạo lực trong thế giới thực được thực hiện chống lại Mitch McConnell. Đây là một vấn đề với ngôn luận của cảnh sát ở Mỹ ngày hôm nay”, Kevin Golden người quản lý chiến dịch cho biết.

“Chúng tôi đã kháng cáo và Twitter đứng trước quyết định của họ, nói rằng tài khoản của chúng tôi sẽ bị khóa cho đến khi chúng tôi xóa video”.

Phóng viên của Daily Wire, Ryan Saattedra cũng bị khóa tài khoản Twitter của mình vì đã thu hút sự chú ý đến các mối đe dọa.


“Hôm qua, Twitter đã yêu cầu tôi xóa tweet này”, ông Saavingra nói. “Đây là một nhân vật được cho là đang kêu gọi bạo lực chống lại Mitch McConnell. Người này có vẻ là một nhà hoạt động BLM, người đã gặp Elizabeth ”.

Tôi đã nói không và họ đã đình chỉ tôi * và * McConnell Chiến dịch tái tranh cử.

Một phát ngôn viên của Twitter nói với Breitbart News rằng sân chơi Twitter này không cho phép chia sẻ các mối đe dọa bạo lực bất kể bối cảnh. Điều này có nghĩa là ngay cả khi người chia sẻ tài liệu có ý định chỉ trích các mối đe dọa, họ vẫn có thể bị cấm, bị đình chỉ hoặc bị khóa khỏi tài khoản của họ.Về lệnh cấm dành cho Saavingra, người phát ngôn Twitter nói: “Người dùng đã tạm thời bị khóa tài khoản của họ vì một Tweet vi phạm chính sách đe dọa bạo lực của chúng tôi, đặc biệt là các mối đe dọa liên quan đến an toàn tánh mạng”.

Sonia Ohlala

Theo Breitbart.

Recent Posts

See All