top of page

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump sẽ tham gia sự kiện vận động hàng ngày từ giờ cho đến ngày bầu cử


Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chào các phi công trực thăng Marine One sau khi trở về Nhà Trắng từ Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed vào ngày 5/10/2020 tại Washington, DC. Tổng thống Trump đã phải nhập viện 3 ngày vì nhiễm virus Corona Vũ Hán. (Ảnh của Win McNamee / Getty Images)


Axios đưa tin, Tổng thống Donald Trump đã yêu cầu ban vận động tranh cử của mình lên kế hoạch để ông có thể gặp mặt các cử tri ủng hộ mình hàng ngày, từ nay cho đến ngày 3/11.


Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đang trong quá trình lên lịch các sự kiện theo yêu cầu của ông. The Hill cho biết, Tổng thống Trump muốn tham gia nhiều sự kiện và các cố vấn chiến dịch cần lấp đầy lịch trình mỗi ngày của ông.


Thông tin này được đưa ra sau khi bác sĩ Tòa Bạch Ốc Sean Conley xác nhận rằng, Tổng thống Trump không còn là nguy cơ gây lây lan virus Corona Vũ Hán cho người khác.


Trong bản ghi chú cập nhật sức khỏe của Tổng thống Trump tối ngày 10/10, bác sĩ Conley tuyên bố: “Tối nay, tôi vui mừng thông báo rằng, ngoài việc Tổng thống Trump đáp ứng các tiêu chí của CDC về việc ngừng cách ly an toàn, mẫu PCR COVID sáng nay cho thấy, theo các tiêu chuẩn đã được công nhận, Tổng thống Trump không còn bị coi là có nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác nữa”.


Dù không phải ai cũng cho rằng đây là một ý kiến ​​hay, nhưng Giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của ông Trump là ông Tim Murtaugh cho biết: “Tổng thống có kinh nghiệm cá nhân với cúm Vũ Hán và hiểu những gì mọi người đang trải qua”.


Theo Reuters, Tổng thống Trump đang rất kỳ vọng có thể sớm trở lại cuộc đua tranh cử sau hơn một tuần vắng bóng. Sau một loạt các cuộc thăm dò ở các bang chiến trường, có thể thấy Tổng thống Trump đang theo sát đối thủ của mình là cựu Phó Tổng thống Joe Biden ở các bang quan trọng như Michigan, Pennsylvania, Nevada, Wisconsin cũng như trên toàn quốc, The Hill tổng kết.


Tổng thống Trump sẽ có buổi vận động tranh cử đầu tiên kể từ khi ông được chẩn đoán dương tính với virus Corona Vũ Hán vào ngày 12/10, tại sân bay ở thành phố Sanford, bang Florida. Các điểm dừng tiếp theo là Pennsylvania vào thứ Ba (13/10) và Iowa vào thứ Tư (14/10).


Một số cố vấn trong chiến dịch của Tổng thống Trump đang lo lắng hơn bao giờ hết rằng nhóm cử tri cao tuổi đang bỏ rơi Tổng thống Trump vì cách xử lý đại dịch.


Một cố vấn của Tổng thống Trump nói với Axios: "Ông ấy thực sự mất điểm với các cử tri cao tuổi khi nói rằng đừng lo lắng về virus và đừng để nó kiểm soát cuộc sống của bạn. Có rất nhiều người ông người bà mà đã gần một năm này không thể gặp các cháu mình".
Du Miên

Source: NTDVNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page