top of page

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bỏ phiếu sớm tại bang Florida

Tổng thống Donald Trump hôm thứ Bảy 24/10 (giờ Mỹ) đã đi bỏ phiếu trực tiếp tại bang Florida. Khi được phóng viên hỏi ông bỏ phiếu cho ai, tổng thống trả lời dí dỏm: “Tôi đã bỏ phiếu cho một ông tên Trump”.


Tổng thống Trump sử dụng quyền bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu trực tiếp tại Tây Palm Beach, bang Florida. Tổng thống Trump đã trả lời nhanh phỏng vấn báo chí sau khi hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân.


Tổng thống Trump đã khen ngợi nhiều nhân viên bầu cử, nói rằng họ đã làm việc xuất sắc để đảm bảo mọi thứ an toàn và vận hành trơn tru công tác bỏ phiếu sớm trực tiếp. Tổng thống Trump nói thêm rằng đã lựa chọn bỏ phiếu trực tiếp bởi vì cảm thấy hình thức này là an toàn hơn và tin cậy hơn bỏ phiếu qua thư.


Có bất kỳ khó khăn nào ở đó không thưa ông?” một phóng viên hỏi khi Tổng thống Trump bước tới chỗ trả lời phỏng vấn báo giới.


Không, không nhiều”, Tổng thống Trump đáp. “Đó là cách bỏ phiếu rất an toàn, an toàn hơn nhiều khi quý vị gửi lá phiếu qua thư, tôi có thể nói với quý vị như thế. Mọi thứ là hoàn hảo”.

Thật vinh hạnh để được bỏ phiếu, thật vinh hạnh khi được ở khu vực vĩ đại này mà tôi biết rất rõ”, Tổng thống Trump nói thêm. Tổng thống Trump tiếp tục đề cập đến các cuộc tập trung chiến dịch sắp tới và nói rằng cảm nhận chiến dịch tái cử của mình đang làm rất tốt tại bang Florida.

Khi Tổng thống Trump định bước đi, có một phóng viên đã hỏi: “Thưa Ngài Tổng thống, hôm nay Ngài đã bỏ phiếu cho ai?

Tôi đã bỏ phiếu cho một ông tên Trump, Tổng thống mỉm cười nói.
Xuân Thành

Source: Trí Thức VNRecent Posts

See All

♦️Trump Campaign Raises $4 Million in First 24 Hours After Indictment Chiến dịch tranh cử của TTTrump huy động được 4 triệu đô trong 24H trên khắp 50 tiểu bang https://www.breitbart.com/politics/2023/

bottom of page