top of page

Tổng thống Trump: Ông Biden bán rẻ nước Mỹ


Trái: Tổng thống Mỹ Donald Trump, ảnh: Ứng cử viên Joe Biden (ảnh: Reuters).


Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 20/8 nói rằng ứng cử viên Biden đã bán rẻ nước Mỹ và sẽ là ác mộng nếu ông Biden lên nắm quyền.

Biden là “cơn ác mộng tồi tệ nhất của các quý vị”, AFP dẫn lời ông Trump phát biểu trước các cử tri tại Old Forge, bang Pennsylvania, gần quê nhà của ông Biden. “Ông ấy đã dành nửa thế kỷ qua ở Washington để bán rẻ đất nước, cắt đứt công việc của chúng ta và để cho các nước khác đánh cắp công việc của chúng ta”.

Tổng thống Trump nói thêm rằng đảng Dân chủ sẽ tăng thuế, mở cửa biên giới để “cho phép đám đông bạo lực” và bỏ rơi công nhân Mỹ. Tổng thống Trump cho rằng, sự gia tăng tội phạm gần đây ở các thành phố lớn và các cuộc biểu tình bạo lực chống lại sự lạm dụng của cảnh sát sẽ nhấn chìm đất nước dưới thời Biden. Tổng thống Trump phát biểu: “Nếu quý vị muốn biết viễn cảnh về cuộc đời mình dưới thời tổng thống Biden, hãy nghĩ đến những tàn tích âm ỉ ở Minneapolis, tình trạng vô chính phủ bạo lực ở Portland, những vỉa hè nhuốm máu ở Chicago và hãy tưởng tượng tình cảnh hỗn loạn đang ập đến thị trấn của quý vị”.

Tổng thống Trump cũng đề cập đến các thành tựu trong nhiệm kỳ của mình như xây tường bao quanh một phần biên giới với Mexico, tài trợ quân sự và “sự tôn trọng quốc tế” lớn hơn dành cho Mỹ. Trong khi đó, Tổng thống Trump mô tả đảng Dân chủ như một cuốn tiểu thuyết lạc hậu.

“Họ quay lưng lại với gia đình của quý vị chỉ vì nói lên suy nghĩ của mình trong khi họ truyền cho con của quý vị những thế giới quan rất méo mó”, Tổng thống Trump nói.Source: DKNRecent Posts

See All

Kommentare


bottom of page