top of page

Tổng thống Trump nói mắc bệnh là ân điển của Chúa, hứa cấp thuốc miễn phí cho người dân


Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump trong bài phát biểu gửi quốc dân trên Twitter của ông (ảnh: Chụp màn hình Twitter).


Tổng thống Trump cho rằng nếu không có lần nhiễm bệnh này, ông sẽ không phát hiện ra loại thuốc tốt cho người dân Mỹ.

Chiều ngày 7/10 (theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ), Tổng thống Mỹ Trump đã có bài phát biểu trước quốc dân trên Twitter, truyền tải một thông điệp quan trọng, đó là thuốc điều trị virus viêm phổi Vũ Hán (SARS Cov 2) sẽ sớm đến tay người dân và hoàn toàn miễn phí. Tổng thống Trump cũng đã nhiều lần nhấn mạnh rằng loại virus này là do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mang đến và họ sẽ phải trả một giá rất đắt vì điều này.


Dưới đây là một phần bản dịch từ video bài phát biểu của ông:


Hiện tại tôi đang ở trước Phòng Bầu dục của Tòa Bạch Ốc, đó là một nơi thú vị.


Tôi trở về từ Trung tâm Y tế Walter Reed một ngày trước, tôi ở đó bốn ngày, nhưng thực ra tôi không phải ở lại lâu như vậy.


Đáng lẽ tôi có thể ở lại Tòa Bạch Ốc, nhưng bác sĩ nói, vì ông là tổng thống nên ông phải đến bệnh viện.


Tôi nói, được rồi, anh bảo tôi phải làm thế nào thì tôi sẽ tuân theo.


Họ đều là những chuyên gia tuyệt vời, rất giỏi.


Chúng tôi có những con người xuất sắc, và Mỹ là một đất nước tuyệt vời.

Nhưng khi tôi lần đầu tiên vào bệnh viện Reed, tôi cảm thấy tồi tệ. Họ nhanh chóng đưa cho tôi Regeneron. Tôi nghĩ đây là chìa khóa, không thể tin được, và tôi cảm thấy tốt hơn ngay lập tức. Ba ngày trước tôi cảm thấy tốt như bây giờ.


Chúng tôi có một loại thuốc tương tự do Eli Lilly tung ra, sẽ sớm ra mắt và chúng tôi đang làm việc để cấp phép khẩn cấp. Tôi đã cho phép nó.


Nếu bạn cảm thấy tồi tệ trong bệnh viện, tôi nghĩ chúng tôi sẽ để bạn nhận những loại thuốc này miễn phí.


Đặc biệt là người cao tuổi, bạn sẽ nhanh chóng được dùng nó. Chúng tôi có hàng trăm nghìn liều và chúng tôi gần như đã sẵn sàng. Tôi đã ủy quyền gấp. Bây giờ là lúc để ký.

Bạn sẽ bình phục và bạn sẽ sớm khỏe lại. Đây là điều mà không ai có thể nghĩ đến cách đây vài tháng. Các nhà khoa học, phòng thí nghiệm và mọi người đã làm được những điều tuyệt vời.


Tôi hy vọng mỗi người trong số các bạn đều có thể được đối xử như tổng thống của mình, bởi vì tôi cảm thấy rất tốt khi dùng nó.


Tôi nghĩ rằng lần nhiễm dịch bệnh này là sự ưu ái của Chúa dành cho tôi và là một kiểu ân sủng ẩn giấu. Tôi đã nghe nói về loại thuốc này, và tôi nói, hãy để tôi thử, đó là gợi ý của tôi.


Nếu không phải do tôi bị nhiễm dịch, tôi nghĩ chúng tôi sẽ điều trị loại thuốc này như những loại thuốc khác. Tôi sẽ đấu tranh cho loại thuốc này cho bạn, và nó hoàn toàn miễn phí.


(Nhiễm virus) đây không phải lỗi của bạn, mà là lỗi của Trung Cộng (ĐCSTQ). Họ sẽ phải trả một giá rất lớn cho thảm họa mà họ mang lại cho Hoa Kỳ và thế giới. Đây là lỗi của Trung Cộng (ĐCSTQ), vì vậy hãy nhớ điều này.


Quân đội của chúng ta đang phân phát loại thuốc này, bọn họ đã sớm triển khai một đội mấy chục vạn người, thuốc sẽ sớm đến bệnh viện, nhà máy dược phẩm cũng đã sản xuất rất nhiều thuốc.


Ngoài ra, còn có nhiều loại thuốc khác giúp ích rất nhiều cho bạn. Tôi muốn đưa chúng đến bệnh viện, đối với tôi, điều này quan trọng hơn nhiều so với vắc-xin.


Nhưng về vắc-xin, chúng ta có nhiều công ty có vắc-xin đã bước vào giai đoạn hoàn thiện. Johnson & Johnson, Moderna và Pfizer đều là những công ty lớn và chúng ta sẽ sớm có vắc-xin tốt. Tôi nghĩ chúng ta nên lấy nó trước cuộc bầu cử. Nhưng thẳng thắn mà nói, nó liên quan đến chính trị, và họ muốn chơi trò chơi của họ. Trong mọi trường hợp, sẽ có vắc-xin sau cuộc bầu cử.


Chúng tôi đã làm được, nhưng những người khác không thể. Tốc độ hành động của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ là nhanh nhất trong lịch sử, chưa từng có và chưa có tổng thống nào thúc giục họ như tôi.Phụng Minh

Source: DKNRecent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page