top of page

Trực thăng Air Force One bị trúng đạn, âm mưu của thế lực ngầm?


Một trong những chiếc trực thăng của Lực lượng Không quân Air Force One buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Manassas (bang Virginia) sau khi bị “ai đó” bắn từ dưới mặt đất. (U.S. Air Force photo/Senior Airman Brian Ferguson)


Trong một “kịch bản” gần như chưa từng có và chỉ có thể xảy ra trong phim ảnh Hollywood thì giờ đã xảy ra thực tế: Một trong những chiếc trực thăng của Lực lượng Không quân Air Force One buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Manassas (bang Virginia) sau khi bị “ai đó” bắn từ dưới mặt đất.


Vụ việc xảy ra ngày 12/8 khi các nguồn tin quân sự tiết lộ về sự cố nguy hiểm đã khiến một thành viên trong phi hành đoàn bị thương.


Trực thăng UH-1N Huey trong danh sách biên chế của Lực lượng Air Force One đóng tại Căn cứ Không quân Andrews - nơi các trực thăng Thủy quân lục chiến thường xuyên phục vụ các thành viên Quốc hội cũng như tổng thống đóng trụ sở.


Trực thăng UH-1N Huey đang bay trong chương trình huấn luyện thường lệ ở độ cao 1000 feet, về phía tây bắc của Manassas Regional Airport thì bị một cá nhân hoặc một nhóm người không xác định bắn từ dưới mặt đất. 


Chiếc trực thăng đã bị trúng đạn khiến một thành viên phi hành đoàn bị thương nhẹ và hư hỏng máy bay. FBI ngay lập tức cử đặc nhiệm đến khu vực này để điều tra sau khi chiếc Huey đáp xuống sân bay Manassas.


Các đặc vụ Liên bang cũng đang yêu cầu người dân quanh khu vực cung cấp thông tin trong quá trình xác định ai đã bắn vào chiếc trực thăng. Loại đạn bắn vào trực thăng  UH-1N Huey chưa được tiết lộ. 


Càng gần tới ngày bầu cử Mỹ, dự đoán chính trường Mỹ sẽ vô cùng gay cấn và nhiều điều khó đoán lường.Đông Bắc

Source: NTDVNRecent Posts

See All

Comments


bottom of page