top of page

TT Trump: Hãy bầu tôi tái cử, tôi sẽ tiếp tục đem đến sự an toàn, thịnh vượng cho tất cả người Mỹ

Một lá phiếu bầu cho tôi là lá phiếu bầu cho việc làm, an toàn, pháp quyền, thuế thấp hơn, bảo vệ Tu chính án thứ hai và tự do.


Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AFP


Bốn năm trước, người Mỹ đã bầu tôi làm tổng thống, đưa tôi tới Washington để tát cạn đầm lầy và tạo ra những kết quả thực sự cho họ. Bây giờ họ có một lựa chọn: tiếp tục kỷ lục của sự thịnh vượng mà chính quyền của tôi đã đem đến hoặc quay lại thực trạng Washington xưa cũ, nơi mà giới cầm quyền Beltway đã làm giàu cho chính họ trả giá bằng tổn hại của người dân Mỹ chăm chỉ khắp cả nước.


Chính quyền của tôi đã đem đến sự an toàn, thịnh vượng và cơ hội cho tất cả người dân Mỹ thông qua việc giữ lời hứa và thực thi nghị trình nước Mỹ trên hết để hỗ trợ người dân lao động và gia đình của họ trong suốt bốn năm qua.


Người dân Mỹ xứng đáng được nhiều hơn rất nhiều những gì bộ đôi ứng viên Tổng thống, Phó Tổng thống của Đảng Dân chủ đang đưa ra trong cuộc bầu cử này. Sau khi phải chịu đựng 8 năm thảm hại của sự lộn xộn dưới chính quyền Obama-Biden, đất nước này xứng đáng được tận hưởng toàn bộ 8 năm tăng trưởng và thịnh vượng kinh tế dưới chính quyền của tôi.


Trong ba năm đầu tiên của tôi trong nhiệm sở, đất nước chúng ta đã thêm được hơn 7 triệu việc làm mới, trong đó có hơn 500.000 việc làm ngành sản xuất. Trong suốt thời gian đó, gần 6,6 triệu người Mỹ đã thoát cảnh đói nghèo, trong đó có gần 2,8 triệu trẻ em.


Là kết quả trực tiếp từ gói giảm thuế cho giai cấp trung lưu mà tôi đã ký thành luật ngay trong vài tháng đầu tiên nắm quyền, các gia đình Mỹ bình dân 4 người đã tiết kiệm được 2.000 USD. Tôi cũng đã xóa bỏ thuế chăm sóc sức khỏe của cựu Tổng thống Barack Obama – điều khoản bắt buộc cá nhân của ObamaCare, việc xóa bỏ khoản thuế đó đã mang lại khoản trợ cấp bổ sung cho hàng triệu hộ gia đình Mỹ.


Những chính sách của chính quyền của tôi đặt nước Mỹ vào vị thế để có thể phục hồi nhanh chóng sau đại dịch bất ngờ và chưa từng có tiền lệ đến từ Trung Cộng. Bất chấp những thách thức do virus Trung Cộng đặt ra, chúng tôi đã làm tất cả những gì chúng tôi có thể để giúp những người dân Mỹ chăm chỉ vượt qua thời khắc khó khăn này.


Nhờ vào luật trợ cấp kinh tế khẩn cấp của tôi, hơn 159 triệu người Mỹ đã nhận được tiền hỗ trợ trực tiếp trong đại dịch. Trong khi đó, Chương trình Bảo vệ Tiền lương (PPP) đã giúp bảo vệ 51 triệu việc làm Mỹ, phân bổ hơn 525 tỷ USD khoản vay trợ cấp cho hơn 5,2 triệu doanh nghiệp nhỏ.


Nhờ vào những nỗ lực của chúng tôi và động lực to lớn của nền kinh tế trước đại dịch, nên chúng ta đang được chứng kiến thị trường lao động phục hồi từ khủng hoảng kinh tế một cách nhanh nhất trong lịch sử. Nền kinh tế Mỹ đã đạt mức tăng trưởng 33,1% trong quý III – một ví dụ khác về việc nền kinh tế dưới sự lãnh đạo của tôi đã phá vỡ mọi dự đoán. Đây là một kỷ lục mới về tăng trưởng trong một quý và là gần gấp đôi mức kỷ lục đã được thiết lập từ 70 năm trước.

Nhìn chung, nền kinh tế nước ta bây giờ đã bổ sung lại 11,4 triệu việc làm trong 5 tháng qua và tỷ lệ thất nghiệp đã giảm được gần một nửa, xuống mức 7,9%.

Mối đe dọa lớn nhất đối với sự phục hồi nước Mỹ vĩ đại của chúng ta là một chính quyền tổng thống Joe Biden. Ông Biden đang tranh cử với một nghị trình sẽ phá hủy tất cả sự phát triển kinh tế của chúng ta. Ông Biden đã từng thất bại trong việc lãnh đạo công việc phục hồi kinh tế khi ông chịu trách nhiệm về sự phục hồi kinh tế chậm chạp nhất từ Đại Suy thoái lúc ông là phó tổng thống.

Bây giờ ông ta đang thực hiện chiến dịch tranh cử với đề xuất gói tăng thuế 4 nghìn tỷ USD – một trong những gói thuế lớn nhất lịch sử nước Mỹ – áp dụng vào thời điểm khi mà nền kinh tế này bắt đầu hồi phục từ một đại dịch toàn cầu.

Thêm vào các kế hoạch cấp tiến của mình, ông Biden cũng đang từ chối loại trừ khả năng sẽ đóng cửa nền kinh tế lần nữa, động thái sẽ khiến nền kinh tế gặp tổn hại to lớn và gây ra sự hủy hoại lâu dài về xã hội và toàn bộ lĩnh vực y tế cộng đồng.

Ông Joe Biden đã công khai cam kết xóa bỏ chính sách giảm thuế của tôi cho người dân Mỹ thu nhập trung bình, thực hiện các quy định cấp tiến về môi trường mà sẽ khiến cuộc cách mạng năng lượng nội địa của chúng ta bị ngưng trệ đột ngột, và áp dụng trở lại chính sách chăm sóc sức khỏe thảm họa của Obama.

Chiến thuật gieo rắc nỗi sợ hãi của ông Biden đã mở rộng tới những người cao tuổi Mỹ bằng những tuyên bố sai về thành tựu của tôi về An sinh Xã hội – những lời dối trá đó của ông ta đã nhiều lần bị vạch trần. Ông Biden cáo buộc tôi, nhưng ông ta mới chính là người đã từng vận động cắt giảm An sinh Xã hội, trong khi tôi đã luôn luôn hứa bảo vệ chính sách này.

Còn nói về vấn đề thương mại, nỗi ám ảnh không lành mạnh của ông Biden về việc thúc đẩy lợi ích của Trung Cộng đã khiến ông ta đưa ra lời hứa sẽ từ bỏ chiến lược thương mại nước Mỹ trên hết của chúng ta, chiến lược đã giúp bảo vệ hàng triệu việc làm Mỹ mới và bảo vệ tài sản trí tuệ tuyệt vời của ta.

Ông Biden đã đưa ra một lời đe dọa rõ ràng trong cuộc tranh biện tổng thống cuối cùng đối với hơn 10,3 triệu người Mỹ bằng lời hứa xóa bỏ ngành công nghiệp dầu và khí thiên nhiên. Đất nước này trước đây đã từng biết đến những chính trị gia như ông Biden. Ông ta sẽ trao việc làm Mỹ cho nước ngoài, trao tương lai của chúng ta cho virus, và trao đất nước ta cho cánh tả cấp tiến, xã hội chủ nghĩa.

Nước Mỹ đã từng phải chịu đựng sự lãnh đạo của ông Biden một lần, và chúng ta không thể chịu đựng điều đó thêm lần nữa.

Với cương trị tổng thống, tôi cam kết bảo vệ sự phát triển mà chính quyền của tôi đã làm được trong 4 năm qua và tiếp tục tạo dựng thêm thành công lịch sử chừng nào tôi còn ở trong Tòa Bạch Ốc. Tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ trong quyền hạn của mình để đảm bảo rằng đất nước vĩ đại này sẽ thịnh vượng hơn bao giờ hết.

Chừng nào tôi còn trong nhiệm sở, nước Mỹ sẽ phục hồi trở lại lớn mạnh hơn và tốt đẹp hơn bao giờ hết. Một lá phiếu cho tôi là một lá phiếu cho việc làm, an toàn, pháp quyền, thuế thấp hơn, bảo vệ Tu chính án thứ hai, và tự do. Cùng nhau, chúng ta đã đang làm nước Mỹ mạnh mẽ trở lại. Chúng ta đã đang làm nước Mỹ giàu có trở lại. Và chúng ta sẽ làm nước Mỹ vĩ đại trở lại.

Người dân Mỹ xứng đáng nhận được điều tốt đẹp nhất trong 4 năm tới.

Tổng thống Mỹ Donald TrumpXuân Thành biên dịch theo Fox News Source: Trí Thức VN


Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page