top of page

TT Trump: Kết quả kiểm tra pháp y máy Dominion ở Michigan ‘vạch trần gian lận trên diện rộng’


Ảnh: Reuters


Kết quả báo cáo sơ bộ việc kiểm tra pháp y các máy bỏ phiếu của Dominion tại Michigan cho thấy kết quả bầu cử là sai lệch, Tổng thống Trump khẳng định hôm thứ Ba (15/12) trên Twitter cá nhân.

“Đây là TIN QUAN TRỌNG. Máy bỏ phiếu Dominion là một thảm họa quốc gia. Nó đã đánh tráo kết quả bầu cử một cách trắng trợn. Không thể để sự gian lận này xảy ra được”, Tổng thống Trump tuyên bố trên Twitter, đồng thời dẫn nguồn báo cáo kết quả kiểm tra pháp ý máy bỏ phiếu Dominion tại quận Antrim. Báo cáo này cáo buộc hệ thống đếm phiếu Dominion “được thiết kế với các sai sót có chủ đích nhằm tạo ra gian lận có hệ thống để thay đổi kết quả cuộc bầu cử”.

“Hệ thống bỏ phiếu này đã tự động tạo ra một lượng lớn phiếu bầu lỗi. Các phiếu bầu điện tử này sau đó sẽ được chuyển đi để xét duyệt . Các lỗi chủ đích dẫn đến việc xét duyệt hàng loạt phiếu bầu mà không có sự giám sát, không có sự minh bạch và không có dấu vết kiểm toán pháp y. Điều này dẫn đến tình trạng gian lận bầu cử. Dựa trên kết quả nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng Michigan đánh nhẽ ra không nên sử dụng Hệ thống Dominion. Kết quả ở Quận Antrim không nên được chứng nhận”, Russell Ramsland Jr., đồng sáng lập Nhóm Hoạt động An ninh Đồng minh (Allied Security Operations Group), cơ quan phụ trách kiểm tra pháp y, viết trong tài liệu.

Cuộc điều tra này được phê duyệt bởi Thẩm phán Kevin Elsenheimer hồi đầu tháng. Ông cũng vừa cho phép dỡ bỏ lệnh cấm công bố báo cáo này ra công chúng, miễn là các mã code chứa bên trong khi công bố ra được che mờ ít nhất vào thời điểm hiện tại.

Luật sư Jenna Ellis trong nhóm pháp lý Tổng thống Trump cho rằng “bản báo cáo này cực kỳ quan trọng đối với nhóm pháp lý trong nỗ lực bảo vệ tính toàn vẹn cuộc bầu cử”.

Đêm thứ Hai (14/12), Joe Biden đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử sau cuộc bỏ phiếu của Đại cử tri đoàn, tuyên bố không có gian lận cử tri vào ngày 3 tháng 11, và kêu gọi Tổng thống Trump nhận thua. Tổng thống Trump và chiến dịch của ông vẫn đang kiện các kết quả bầu của tại các tiểu bang chiến trường và tuyên bố rằng cuộc bầu cử vẫn chưa kết thúc.Thái Học

Source: DKN
Recent Posts

See All

🟡🟡🟡NGUỒN TIN KIỂM CHỨNG TUESDAY 11/07

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

Comments


bottom of page