top of page

Vợ một cố vấn của đảng Dân Chủ đề đơn ly hôn vì chồng ngoại tình với Ilhan Omar.


 Vợ của một nhà cố vấn Dân chủ cáo buộc chồng cô ngoại tình với Ilhan Omar (D-MN) trong những tháng gần đây, theo một báo cáo.Tờ New York Post, trích dẫn hồ sơ ly hôn mà tờ báo thu nhận được, báo cáo của Tiến sĩ Beth Jordan Mynett cho biết chồng bà Tim Mynett thừa nhận đã ngoại tình với Omar vào tháng Tư.  Tiến sĩ Mynett cũng cáo buộc chồng của bà đã có tuyên bố gây sốc về tình yêu đối với nhà lập pháp cánh tả Omar và bỏ rơi bà ngay sau đó, hồ sơ ly hôn được đệ trình lên Tòa án Tối cao của Quận Columbia vào thứ ba.


“Các bên bắt đầu ly thân vào khoảng ngày 7 tháng 4 năm 2019, khi Bị đơn nói với Nguyên đơn rằng ông ta có mối quan hệ tình cảm với và yêu một người phụ nữ khác, đó chính là Ilhan Omar”, đơn tài liệu ghi nhận.

Mặc dù chồng bà có những hành động ngoại tình, bác sĩ Mynett nói rằng bà luôn sẵn sàng đấu tranh cho cuộc hôn nhân, nhưng nhà tư vấn chính trị nói rằng mối quan hệ của họ đã chấm dứt.  Cặp đôi kết hôn năm 2012 và có với nhau một cậu con trai 13 tuổi.


Omar đã rút khoảng 230.000 đô la trong quỹ chiến dịch về phí tư vấn và chi phí đi lại cho Tập đoàn Mynett’s E Street Group từ năm 2018.


Sự phát triển được đưa ra sau khi một báo cáo của Daily Mail nói rằng Omar không còn sống với chồng mình, Ahmed Hirsi, và cũng là người mà cô đã sa thải với tư cách là cố vấn chính sách.  Trước Hirsi, đảng Dân chủ bang Minnesota Ilhan Omar đã kết hôn với Ahmed Nur Said Elmi. Omar đã phải đối mặt với sự giám sát xuất phát từ tờ khai thuế chung mà cô đã nộp cho Hirsi vào năm 2014 và 2015 - trước khi họ thực sự kết hôn và trong khi Omar đang kết hôn hợp pháp với một người đàn ông khác.Omar đã tuyên bố rằng cô kết hôn với Hirsi, người sau đó đã đổi tên thành Ahmed Aden, trong một nghi lễ Hồi giáo năm 2002, mặc dù chưa bao giờ kết hôn hợp pháp.  Cặp đôi chia tay năm 2008 và cô kết hôn với Elmi, một cách hợp pháp trên giấy tờ, vào năm sau. Mặc dù Omar đã tách khỏi Elmi vào năm 2011, cô vẫn kết hôn với anh ta trong khi cô nộp tờ khai thuế với Hirsi.  Hồ sơ cho thấy cô ly dị Elmi trước khi kết hôn với Hirsi. Elmi đã phải đối mặt với các cáo buộc rằng anh ta là anh trai của Omar, một tuyên bố mà Omar đã bác bỏ.


Sonia Ohlala

Theo Breitbart

1 comment

1 ความคิดเห็น


Yenbe Nguyen
Yenbe Nguyen
01 พ.ค. 2563

Omar, mày xin tị nạn vào nước Mỹ, nhưng mày phá hoại nước Mỹ, mày ra mặt ủng hộ bọn hồi giáo khủng bố.

Nếu con mụ này mà còn sống ở Somalia và có những hành động phản quốc đối với Somalia thì chắc chắn nó sẽ được đưa đi chầu Allah raất nhanh.

Thêm vào việc nó ngoại tình thì đối với người hồi giáo, con mụ này sẽ bị ném đá cho đến chết, và nó chắc chắn biết điều này.

ถูกใจ
bottom of page