top of page

Những người nắm giử bằng chứng dơ bẩn của gia đình Clintons đều có nguy cơ tự tử cao hơn 843%.

Atlanta, GA - Theo một báo cáo  từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh phát hành hôm thứ Năm, những người được đưa vào trung tâm có những manh mối về các giao dịch chính trị và tài chính của Bill và Hillary Clinton, có khả năng tự tử cao hơn 843%.


Hillary Clinton


 Một người phát ngôn của CDC chưa bao giờ thấy một yếu tố rủi ro nào gây ra sự gia tăng lớn như vậy. “Thật thú vị, mặc dù có nguy cơ tự tử gia tăng, những người nắm giữ các bí mật dơ bẩn của Clintons hiếm khi có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào về việc tự tử, và họ không bao giờ để lại thư tuyệt mệnh. Nhận xét về mức độ bất thường của sự việc, người phát ngôn một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu.


“ Do đó, chúng tôi khuyên bất kỳ người Mỹ nào có thông tin bất lợi về Bill Clinton, Hillary Clinton hoặc Clinton Foundation thì hãy quên tất cả càng nhanh càng tốt để tránh xác suất gia tăng đáng kể bị lấy đi mạng sống của bạn”, ông cảnh báo.


“Và tôi thề rằng, đó là tất cả những gì chúng tôi biết.. “ ông kết luận.


Sonia Ohlala

Theo TheBabylonBee.com

Recent Posts

See All

♦️President Donald Trump Requests Indefinite Postponement of Document Trial Date TT.Donald Trump yêu cầu hoãn vô thời hạn ngày xét xử tài liệu mật https://www.breitbart.com/politics/2023/07/11/donald-

bottom of page